BUỔI GẶP MẶT CÙNG TÌM HIỂU VỀ KỲ THI CHỨNG CHỈ ABRSM TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH HẢI PHÒNG

Chiều ngày 17/9/2019, tại phòng Hội đồng trường Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng đã diễn ra buổi gặp mặt cùng tìm hiểu về kỳ thi chứng chỉ ABRSM của Hiệp hội Âm nhạc Hoàng gia Anh

Tham gia buổi gặp mặt trao đổi, về phía Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Và Du lịch Hải Phòng có Ths. Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu; Phụ trách Phòng Đào tạo - Quan hệ quốc tế và Ban Chủ nhiệm các Khoa, Phòng của trường. Về phía Hiệp hội Âm nhạc Hoàng gia Anh (ABRSM) có ông Ryan Lewis - Cố vấn khu vực Đông và Nam Á của ABRSM cùng các thành viên đi cùng đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: