Buổi thi tốt nghiệp lớp Thanh nhạc, Nhạc công khoá 25

Ngày 25/5/2016, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng tổ chức thi tốt nghiệp cho học sinh các lớp Thanh nhạc, Nhạc công khoá 25.

Đến dự buổi thi tốt nghiệp có các ông, bà Trưởng các đoàn nghệ thuật của thành phố, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên cùng các em học sinh của trường. Trong buổi thi, mỗi thí sinh đều dự thi với 4 tiết mục, qua đó các em thể hiện được giọng hát có nội lực cùng phong cách trình diễn đa đạng của bản thân.

Buổi thi tốt nghiệp không những là lời tri ân của các học sinh khi ra trường đối với thầy cô, bên cạnh đó còn là cơ hội giới thiệu các em với các tổ chức, các đoàn nghệ thuật của thành phố, từ đó tạo điều kiện giúp các em tiếp cận với cơ hội được tham gia công tác tại các đơn vị mà mình mong muốn.

Một số hình ảnh của buổi thi tốt nghiệp