CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Đoàn Trường Đại học Nam Cần Thơ đã sôi nổi tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp nối thành công hoạt động trồng cây tri ân Thầy, Cô năm 2014. Năm nay, Đoàn Trường tiếp tục vận động đoàn viên, thanh niên khóa 3, sinh viên Liên thông ngành Dược và quý thầy cô các Phòng, Khoa hưởng ứng trồng cây tri ân Thầy cô. Kết quả 100% đoàn viên, thanh niên và quý thầy cô đã hưởng ứng. Đoàn Trường đã vận động được 24 cây xà cừ, 12 cây phượng, 3 cây bằng lăng tím, 2 cây hoàng hậu đỏ và 2 cây hoàng hậu vàng.

Nhân dịp này, Đoàn Trường đã tổ chức Hội thao truyền thống lần 3 cho HSSV của Trường với các nội dung thi đấu: Bóng đá nam, Bóng đá nữ; Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Bóng bàn nam và bóng rỗ nam. Hầu hết các Chi đoàn đều tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu. Hội thao được tổ chức từ ngày 16/11 đến ngày 28/11/2015. Hội thao năm nay đã tạo được sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên, giúp đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia rèn luyện thể dục, thể thao và tập luyện để có sức khỏe tốt cũng như rèn luyện những kỹ năng khác.