Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025


Sáng ngày 09/9/2022, tại trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Văn Tú - Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Đỗ Văn Thịnh - Phó trưởng phòng Tổ chức - Pháp chế.

Tại Đại hội, Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, nhìn tổng thể trong hơn 2 năm qua, toàn Chi bộ đã đạt được những kết quả quan trọng, nổi bật, đồng thời cũng còn nhiều vấn đề khó, phức tạp, tồn tại cần phải tập trung giải quyết trong nhiệm kỳ 2020-2022. Trong thực hiện nhiệm vụ, Chi ủy và tập thể đảng viên, viên chức, người lao động của trường đã được các cấp thẩm quyền đánh giá cao và ghi nhận bằng nhiều danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng đối với tập thể và cá nhân trong toàn Chi bộ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trịnh Văn Tú chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những vấn đề còn tồn tại, những nhiệm vụ Chi bộ cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Trong không khí dân chủ, khách quan, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Cấp ủy khóa mới gồm 03 đồng chí, trong đó, đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Hiệu trưởng nhà trường được bầu là Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Đức Toàn, Phó hiệu trưởng là Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Xuân, trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Kế toán - Tổng hợp là Ủy viên Ban chấp hành Chi bộ.

Sau thành công của Đại hội, Chi ủy và toàn thể đảng viên, viên chức Chi bộ quyết tâm khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên tác chuyên môn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội


Tin Mới Nhất