Đêm nhạc Liên hoan Chào năm mới 2017 của thầy và trò trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng


Chào mừng năm mới 2017, tối ngày 7 tháng 1 thầy và trò trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng đã tổ chức đêm văn nghệ liên hoan tổng kết học kỳ 1 tại cơ sở đào tạo số 41 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng.

Tới dự đêm văn nghệ có thầy Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng, thầy Lưu Văn Hải, thầy Nguyễn Hải Đông - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo đến từ các phòng, ban, trung tâm và các khoa; bên cạnh đó là sự hiện diện các vị phụ huynh và các em học sinh chính quy và khối năng khiếu nghệ thuật của trường. Chương trình văn nghệ với nhiều thể loại xoay quanh chủ đề giáng sinh và năm mới, tuổi thơ, quê hương, gia đình và mùa xuân được thể hiện qua các tài năng nhỏ tuổi đến từ khoa Âm nhạc - Múa của nhà trường. Qua chương trình, các em đã thể hiện sự điêu luyện, thành quả của nhiều ngày tháng tập luyện dưới sự chỉ bảo, dẫn dắt của các thầy cô giáo. Các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi động, đặc sắc với nhiều hình thức hát, múa, biểu diễn nhạc cụ mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, xen lẫn các điệu nhảy hiện đại cũng như những bài hát trẻ thơ vui nhộn.

Chương trình đêm văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và khách mời đến tham dự buổi lễ, đồng thời mang đến cho các em học sinh một sân chơi văn hoá văn nghệ lành mạnh, vui tươi nhân dịp xuân về; đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới tạo nguồn văn hoá nghệ thuật trong thời gian sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lời tri ân tới các dịp phụ huynh đã tin tưởng đưa con em tới học tập và sinh hoạt tại các câu lạc bộ, lớp tại trường, bên cạnh đó thầy cũng động viên, khích lệ các thầy cô giáo trong trường, đặc biệt là khoa Âm nhạc - Múa luôn phấn đấu, nỗ lực tìm tòi, học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ để có kiến thức truyền đạt tới các em, những tài năng trẻ của thành phố. Nhân dịp này, thầy Nguyễn Hữu Diễm cũng gửi lời chúc sức khoẻ, thành công tới các vị phụ huynh, các em học sinh cùng tập thể thầy cô giáo, cán bộ nhà trường. Đêm văn nghệ liên hoan chào đón năm mới 2017 đã kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp và thành công.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ

 


Tin Mới Nhất