Đoàn đại biểu Đại sứ quán Hoa Kỳ tham quan trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng


Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2016,  trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng đã tổ chức lễ đón tiếp đoàn đại biểu Đại sứ quán Hoa Kỳ đã tới thăm trường trong không khí trang trọng, ấm áp.

Thành phần tham dự buổi lễ, về phía Đại sứ quán Hoa Kỳ có: bà Marcia Anglarill - Tuỳ viên văn hoá, ông Ngô Đình Quỳnh - Chuyên viên văn hoá và các đồng chí thuộc Cục biểu diễn - Bộ Văn hoá thể thao và du lịch. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng, các đồng chí Lưu Văn Hải, Nguyễn Hải Đông - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo và Quan hệ quốc tế, phòng Hành chính - Nhân sự - Kế toán tổng hợp, lãnh đạo trung tâm biểu diễn, giáo viên giảng dạy các khoa.

Nội dung cuộc tham quan nhà trường xoay quanh việc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội có kế hoạch mời vũ đoàn Stephen Petronio thuộc chương trình Dance Motion USA tới Việt Nam để thực hiện chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật từ ngày 09 đến 21 tháng 2 năm 2017. Trong thời gian tại Việt Nam, vũ đoàn Stephen Petronio có kế hoạch giảng dạy nghệ thuật múa tại các trường đại học và cao đẳng nghệ thuật tại Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng cũng như biểu diễn tại Nhà hát lớn Hải Phòng vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2017.

Đây là một cơ hội lớn để thầy và trò trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng tiếp xúc, gặp gỡ, trao đổi cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu, đưa nghệ thuật biểu diễn múa phát triển lên một tầm cao mới.

Trong chương trình làm việc tại trường, đại biểu Đại sứ quán Hoa Kỳ cũng đi tham quan một số lớp học múa: Dance sport, nhảy hiện đại, quốc tế vũ, múa dân gian và đương đại, ...

Một số hình ảnh tại buổi lễ


Tin Mới Nhất