Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2017 và sơ kết học kỳ 1 năm học 2016-2017


Ngày 18 tháng 1 năm 2017, trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2017 và sơ kết học kỳ 1.

Đến dự Hội nghị, về phía khách mời có đồng chí Lại Đình Ngọc - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo sở, về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo của các phòng, khoa, trung tâm, đội ngũ người lao động đang làm việc tại trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động gửi lời chúc sức khoẻ và thành công nhân dịp năm mới đến, đồng chí đã báo cáo những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm 2016, trong học kỳ 1 năm học 2016 - 2017 cũng như những hạn chế còn tồn tại. Trải qua một năm làm việc hăng hái, nhiệt tình và trách nhiệm, đội ngũ giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường cũng như các lớp học sinh đã đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy, học tập cũng như trong các hội thi các cấp. Nhà trường vinh dự được Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch tặng cờ thi đua năm 2016.

Kết thúc học kỳ 1 năm học 2016 - 2017, bước vào học kỳ 2 với nhiều dự định và kế hoạch, thầy và trò trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng quyết tâm đạt được nhiều thành tích hơn nữa, thi đua dạy tốt - học tốt, luôn là lá cờ đầu trong các phong trào văn hoá, văn nghệ cũng như là cái nôi đào tạo nghệ thuật chất lượng của thành phố.

Một số hình ảnh tại Hội nghị


Tin Mới Nhất