Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022


Ngày 24 tháng 11 năm 2021, trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022 và sơ kết học kỳ 1.

Đến dự Hội nghị, về phía khách mời có đồng chí Trịnh Văn Tú - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng, về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo của các phòng, khoa, trung tâm, đội ngũ người lao động đang làm việc tại trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động gửi lời chúc sức khoẻ và thành công nhân dịp năm mới đến, đồng chí đã báo cáo những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm 2021, trong học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 cũng như những hạn chế còn tồn tại. Trải qua một năm có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid 19 hoành hành, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của nhà trường vẫn làm việc hăng hái, nhiệt tình và trách nhiệm, đội ngũ giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường cũng như các lớp học sinh đã đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy, học tập cũng như trong các hội thi các cấp. Nhà trường triển khai hoạt động giảng dạy linh hoạt bằng nhiều hình thức trực tiếp và trực tuyến. Trong năm vừa qua, nhà trường vinh dự được Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tặng nhiều bằng khen và giấy khen.

Kết thúc học kỳ 1 năm học 2021 - 2022, bước vào học kỳ 2 với nhiều dự định và kế hoạch, thầy và trò trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng quyết tâm đạt khắc phục khó khăn do dịch bệnh Covid 19 gây nên, phấn đấu được nhiều thành tích hơn nữa, thi đua dạy tốt - học tốt, luôn là lá cờ đầu trong các phong trào văn hoá, văn nghệ cũng như là cái nôi đào tạo nghệ thuật chất lượng của thành phố.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 


Tin Mới Nhất