Hội nghị Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 và phát động thi đua năm 2017.


Thực hiện hướng dẫn của Phòng PA83 Công an thành phố Hải Phòng về Công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016.

Thực hiện chương trình công tác năm 2017 của trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng về việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước nhằm nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của Đảng và Nhà nước của cán bộ viên chức và nhân dân, góp phần ngăn chặn và hạn chế vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh nội bộ, trật tự an toàn xã hội.

Ngày 08.02.2017, trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 và phát động thi đua năm 2017.

Tới dự Hội nghị, về phía khách mời có đồng chí đại tá Nguyễn Khắc Thịnh - Phó trưởng phòng PV28, đồng chí thượng tá Nguyễn Thanh Hải - Phó trưởng phòng PA83, đồng chí thượng tá Lê Thị Minh Tâm - Phó trưởng phòng PA83 cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng, đại diện lãnh đạo công an phường An Biên. Về phía nhà trường có sự góp mặt của các đồng chí trong Ban giám hiệu, tập thể giáo viên - cán bộ - nhân viên nhà trường cùng các em học sinh.

Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2016 và phát động thi đua năm 2017 của trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp chính quyền, Công an thành phố Hải Phòng, phòng PA83, Công an phường An Biên trong quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, chỉ đạo của Công an thành phố Hải Phòng, các đơn vị chức năng, qua đó tạo môi trường ổn định, an toàn thúc đẩy phong trào thi đua học tốt, dạy tốt trong Nhà trường.

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Thịnh - thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và những kết quả đạt được của trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2017, Nhà trường tiếp tục chỉ đạo các lực lượng chức năng thực hiện theo nhiệm vụ được phân công, chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong và ngoài trường, góp phần bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trong chương trình Hội nghị, các đồng chí đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường, Công an các phường, Đoàn thanh niên nhà trường ký kết giao ước thi đua trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Công an Thành phố, lãnh đạo Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng, đại diện lãnh đạo phòng PV28, PA83, Ban giám hiệu nhà trường.

Một số hình ảnh trong Hội nghị


Tin Mới Nhất