Lễ Báo cáo kết quả hoạt động hè và Triển lãm phòng tranh "Nâng cánh ước mơ" năm 2016


Thực hiện kế hoạch tổng kết hè của Ban chỉ đạo hè Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng, sáng thứ 7 ngày 27 tháng 8 năm 2016, trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng tổ chức lễ tổng kết hè 2016 và Triển lãm phòng tranh "Nâng cánh ước mơ".

Đến dự tổng kết hè có đồng chí Lại Đình Ngọc - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng, các đồng chí lãnh đạo Hội liên hiệp Văn học nghệ thuật Hải Phòng, các đồng chí là cán bộ, giảng viên nhà trường, các câu lạc bộ do nhà trường tổ chức và các vị phụ huynh học sinh.

Trong thời gian hơn 2 tháng hoạt động, trường trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng đã khắc phục mọi khó khăn, tập trung chỉ đạo hoàn thành xuất sắc kế hoạch và mục tiêu đề ra. Nhà trường tổ chức được nhiều câu lạc bộ, lớp học với chương trình phong phú, hấp dẫn, an toàn, lành mạnh và hiệu quả; đảm bảo tiến đọ thời gian, hướng các em vào các hoạt động thiết thực, trọng tâm, ý nghĩa. Các đồng chí giáo viên, đoàn viên thanh niên của trường nhiệt tình, tích cực trong công tác kế hoạch đề ra. 

Tại buổi lễ tổng kết hè, Nhà trường cũng ra mắt triển lãm phòng tranh "Nâng cánh ước mơ", trong hơn 100 tác phẩm đã chọn ra 36 tác phẩm hay, ngộ nghĩnh để trao giải. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng trao giấy khen cho các em học sinh tham gia tích cực trong các câu lạc bộ hè.

Phát biểu trong lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, hướng dẫn, động viên của các ngành, Ban chỉ đạo hè của Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng, sự phối hợp có hiệu quả của các ngành, đoàn thể, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh để hoạt động hè tiếp tục được duy trì, giữ vững thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua, xứng đáng là ngôi trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu của thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết và Triển lãm tranh:

Một số chương trình văn nghệ trong lễ tổng kết, báo cáo kết quả hoạt động hè 2016

Đồng chí Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lại Đình Ngọc - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lại Đình Ngọc trao giải xuất sắc cho thí sinh đạt giải xuất sắc Triển lãm tranh "Nâng cánh ước mơ"

Triển lãm phòng tranh "Nâng cánh ước mơ" trong khuôn viên trường


Tin Mới Nhất