Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khoá 1 năm 2015


Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khoá 1 năm 2015 tại Hải Phòng

Sáng 09/04/2016, trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch phối hợp với trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho lớp chính Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2015. Tham dự Lễ bế giảng về phía khách mời có: đồng chí Đoàn Duy Linh - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng, đồng chí Trần Minh Chính - Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch, đại diện phòng Đào tạo, Bồi dưỡng trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch. Về phía nhà trường có đồng chí Lưu Văn Hải - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng Đào tạo và Quan hệ quốc tế, đại diện các khoa, phòng của Trường và 50 học viên của lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2015.

Đồng chí Lưu Văn Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm 2015 được thành lập dựa theo Quyết định số 96/QĐ-CBQL, loại hình đào tạo tại chức. Học viên của lớp là các đồng chí cán bộ chủ chốt, lãnh đạo quản lý đương chức các cơ quan, đơn vị thuộc ngành văn hoá, thể thao và du lịch, cán bộ dự nguồn của các đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể của thành phố Hải Phòng.

Đồng chí Lê Hoàng, chủ nhiệm lớp đã báo cáo tổng kết lớp học. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và lý luận về Đảng; Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý và tình hình nhiệm vụ địa phương,

Kết quả cụ thể: 27 học viên (54%) tốt nghiệp loại giỏi; 23 học viên (46%) tốt nghiệp loại khá; không có học viên nào đạt loại trung bình. 50/51 học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính; 08 học viên đạt thành tích xuất sắc được tập thể lớp tôn vinh, các giảng viên đánh giá cao và đã được Hội đồng khen thưởng của Nhà trường xem xét, đánh giá và công nhận, trao tặng giấy khen.    

Đồng chí Đoàn Duy Linh - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đoàn Duy Linh - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban giám hiệu trường, Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, của trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch. Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo và góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, ...

Thay mặt Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, đồng chí đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Ban giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của thành phố và mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được phối kết hợp nhiều hơn nữa của nhà trường.

Thay mặt các học viên, đồng chí Lớp trưởng đã phát biểu cảm ơn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng; Ban giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch cũng như trường Trung cấp Văn hoá, Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng và xin hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được học tập, nghiên cứu vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ban giám hiệu hai trường trao tặng nhau bó hoa tươi thắm

Sau khi hoàn thành chương trình, Lễ bế giảng được kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và tin tưởng.

Ban biên tập.

 


Tin Mới Nhất