Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Mỹ thuật, hình thức vừa làm vừa học tốt nghiệp năm 2019

(TC VHNTDLHP) - Ngày 28/9/2019, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Mỹ thuật, hình thức vừa làm vừa học tốt nghiệp năm 2019.

Đến dự buổi bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có ông Lê Văn Quý - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng. Về phía trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng có Ths. Nguyễn Hữu Diễm – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu; Phụ trách Phòng Đào tạo - Quan hệ quốc tế và Ban Chủ nhiệm các Phòng ban cùng thầy và trò của trường. Về phía Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương có PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên đi cùng đoàn.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng: