Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Liên thông Trung cấp lên Đại học ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện, Hệ vừa làm vừa học khóa học 2016 – 2019

(TC VHNTDLHP) - Ngày 19/9/2019, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Liên thông Trung cấp lên Đại học ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện, hệ vừa làm vừa học khóa học 2016 – 2019.

Đến dự buổi bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có bà Nguyễn Thị Ngân - Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng, ông Nguyễn Văn Thường - Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng. Về phía trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng có Ths. Nguyễn Hữu Diễm – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu; Phụ trách Phòng Đào tạo - Quan hệ quốc tế và Ban Chủ nhiệm các Phòng ban cùng thầy và trò của trường. Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên đi cùng đoàn.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

Ths. Nguyễn Hữu Diễm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn lãnh đạo hai phía nhà trường

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Ths. Nguyễn Hữu Diễm – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc

Tiết mục văn nghệ do sinh viên Nhà trường thực hiện