Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khoá 2 tại Hải Phòng


Sáng 04/12/2016, trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch phối hợp với trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho lớp chính Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khoá 2 năm 2016.

Tham dự Lễ bế giảng về phía khách mời có: đồng chí Lại Đình Ngọc - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng; đồng chí Trần Minh Chính - Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch; đại diện phòng Đào tạo, Bồi dưỡng trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng; đồng chí Lưu Văn Hải - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng Đào tạo và Quan hệ quốc tế, đại diện các khoa, phòng của Trường và 41 học viên của lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khoá 2 năm 2016.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm 2015 được thành lập dựa theo Quyết định số 96/QĐ-CBQL, loại hình đào tạo tại chức. Học viên của lớp là các đồng chí cán bộ chủ chốt, lãnh đạo quản lý đương chức các cơ quan, đơn vị thuộc ngành văn hoá, thể thao và du lịch, cán bộ dự nguồn của các đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể của thành phố Hải Phòng.

Đồng chí Lê Hoàng, chủ nhiệm lớp đã báo cáo tổng kết lớp học. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và lý luận về Đảng; Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý và tình hình nhiệm vụ địa phương.

Kết quả cụ thể: 15 học viên (36.6%) tốt nghiệp loại giỏi; 26 học viên (63.4%) tốt nghiệp loại khá; không có học viên nào đạt loại trung bình. 41/42 học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính; 07 học viên đạt thành tích xuất sắc được tập thể lớp tôn vinh, các giảng viên đánh giá cao và đã được Hội đồng khen thưởng của Nhà trường xem xét, đánh giá và công nhận, trao tặng giấy khen.   

Thay mặt các học viên, đồng chí Lớp trưởng đã phát biểu cảm ơn Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng; Ban giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch cũng như trường Trung cấp Văn hoá, Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng và xin hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được học tập, nghiên cứu vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

.

.

 


Tin Mới Nhất