Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng

Sáng ngày 09/08/2022, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường cho Thạc sỹ Nguyễn Thái Sơn.

Tới dự chỉ đạo buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý: đồng chí Vũ Hữu Kháng - Chánh văn phòng Ban cán sự Đảng - Ủy ban nhân dân thành phố; đồng chí Đào Duy Phương - Phó giám đốc Sở Nội vụ Hải Phòng; đồng chí Trần Thị Hoàng Mai - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng; đồng chí Trịnh Văn Tú - Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng. Cùng dự còn có đại biểu Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, đơn vị của trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng, lãnh đạo các đơn vị bạn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, đồng chí Trần Thị Hoàng Mai - Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí Nguyễn Thái Sơn được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng và mong đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực để điều hành hoạt động nhà trường cùng với Hội đồng trường, lãnh đạo trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng ngày một phát triển, nâng cấp thành trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng - cái nôi uy tín trong khu vực các tỉnh duyên hải phía Bắc về đào tạo nhân lực cho các ngành nghệ thuật.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thạc sỹ Nguyễn Thái Sơn - Hiệu trưởng trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, tin tưởng và tín nhiệm của Ủy ban nhân dân thành phố, các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban ngành đã dành cho cá nhân đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn ý thức rằng, đây là vinh dự rất lớn nhưng cũng là trách nhiệm rất cao. Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Thái Sơn hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ