LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC HỌC THUẬT GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH HẢI PHÒNG VÀ HỘI ĐỒNG CHẤM THI ÂM NHẠC QUỐC GIA AUSTRALIA – AMEB VIETNAM

Sáng ngày 16/9/2019, tại Phòng Hội đồng nhà trường Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Và Du lịch Hải Phòng với Hội đồng Chấm thi Âm nhạc Quốc Gia Australia – AMEB Vietnam về liên kết đào tạo.

Tham gia ký kết, về phía Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Và Du lịch Hải Phòng có Ths. Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng, cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu; Phụ trách Phòng Đào tạo - Quan hệ quốc tế và Ban Chủ nhiệm các Khoa, Phòng cùng thầy và trò của trường. Về phía Hội đồng Chấm thi Âm nhạc Quôc Gia Australia – AMEB Vietnam có ông Bernard Dep Asquale – Giám đốc điều hành Hội đồng chấm thi Âm nhạc Australia cùng các thành viên đi cùng đoàn.

Một số hình ảnh tại lễ ký biên bản ghi nhớ:

Đại diện hai bên ký biên bản ghi nhớ

Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ ký kết