Thông báo Hội thi vẽ và Triển lãm tranh năm 2022

Đến hẹn lại lên, vào tháng 7 hàng năm, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng lại tổ chức Triển lãm tranh cho các em học sinh của trường và các đơn vị hoạt động mỹ thuật trong thành phố.

Qua 2 năm gián đoạn do dịch Covid 19, năm nay nhà trường lại tiếp tục tổ chức Hội thi vẽ và Triển lãm tranh với chủ đề “Họa sĩ tương lai”. Đến với Hội thi và Triển lãm năm nay, có hơn 80 thí sinh là học viên của Hội nghệ nhân Hải Phòng, Cung văn hóa thiếu nhi thành phố, Cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp và trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng. Chương trình bao gồm 2 phần là Thi vẽ tranh và Triển lãm tranh.

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể các quý vị phụ huynh cùng các em học sinh tới dự Hội thi và Triển lãm vào hồi 7h30 Chủ nhật ngày 24 tháng 7 năm 2022 tại trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng - số 36 Hào Khê, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.