Thông báo mở lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2016 tại Hải Phòng

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội về việc chuẩn hoá ngạch, bậc, chức danh cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên các lĩnh vực. Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng; Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng tổ chức lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2016 tại Hải Phòng, khoá II, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Lãnh đạo quản lý đương chức các cơ quan, đơn vị thuộc ngành văn hoá, thể thao và du lịch.

- Trưởng, Phó phòng và tương đương tham gia chương trình Hệ Trung cấp Chính trị - Hành chính.

- Cán bộ, công chức chuyên môn nghiệp vụ thi lên ngạch chính (Thư viện viên, phóng viên, bảo tàng viên,...)

- Cán bộ dự nguồn của các chức danh Trưởng, Phó phòng và tương đương.

- Cán bộ dự nguồn của các tổ chức đoàn thể trong đơn vị.

- Cán bộ công chức có nguyện vọng hoàn thiện các văn bằng, đáp ứng tiêu chuẩn các chức danh quy định.

- Có trình độ học vấn từ Trung học phổ thông trở lên.

2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

- Giấy triệu tập.

- Giấy khám sức khoẻ.

- Quyết định cử đi học của cơ quan, đơn vị.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan, đơn vị.

- Bằng tốt nghiệp (Photo công chứng)

- 02 ảnh (4 cm x 6 cm).

3. Kinh phí:

- Học phí: 7.000.000 đ/ học viên/ khoá học do cơ quan, đơn vị cử cán bộ đi học cấp hoặc học viên đóng góp.

- Tài liệu học tập: 650.000 đ/ học viên/ khoá học.

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ, kinh phí:

Hồ sơ và học phí nộp về Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng từ ngày 20/03/2016 đến ngày 04/04/2016.

5. Thời gian và địa điểm tổ chức học tập:

- Khai giảng: 8h00 thứ 7 ngày 09/04/2016.

- Thời gian học: 06 tháng. Học vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

- Địa điểm học tập: Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng. Số 36 đường Hào Khê - Cát Bi - Hải An - Hải Phòng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Đào tạo và Quan hệ quốc tế - Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng.

Địa chỉ: Số 36 đường Hào Khê - Cát Bi - Hải An - Hải Phòng.

Điện thoại: 0313.954.344.

Hotline: 0904472970.