Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh các lớp Thư viện và Quản lý văn hoá năm 2016


Sáng ngày 10/6/2016, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 71 học sinh Trung cấp hệ chính quy với các chuyên ngành đào tạo: Thư viện, Quản lý văn hoá.

Tới dự lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp có đồng chí Trần Thị Hoàng Mai - Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Hải Phòng; về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng, đồng chí Lưu Văn Hải - Phó Hiệu trưởng, các lãnh đạo khoa, phòng, ban, trung tâm, toàn thể giảng viên nhà trường cùng học viên các lớp trung cấp.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Đinh Thị Thanh Tú – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quan hệ quốc tế - thừa ủy quyển của Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 71 học sinh tốt nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Hữu Diễm - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 71 học sinh được công nhận và trao bằng tốt nghiệp. Đồng chí cũng mong muốn các học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt, luôn nêu cao và phát huy tinh thần văn hóa, văn minh của trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng ở mọi lúc, mọi nơi công tác, để góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển.

Đồng thời, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương, ghi nhận sự tận tâm, tận tụy của các thầy cô trong giảng dạy, sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa các Phòng, Khoa, các đơn vị trong nhà trường để đạt kết quả như ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời từ Lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Hải Phòng và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ tập thể Lãnh đạo Sở, ban ngành; sự giúp đỡ của Thành uỷ, UBND thành phố Hải Phòng, các Sở ban ngành của thành phố để sớm đưa trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng sớm trở thành một Trung tâm đào tạo lớn của thành phố, các vùng lân cận và cả nước.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, các học sinh của các lớp Thư viện, Quản lý văn hoá được vinh danh và trao bằng tốt nghiệp đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng thân yêu.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ


Tin Mới Nhất