TỔNG KẾT CUỘC THI “FESTIVAL PIANO 2019” VÀ TRIỂN LÃM TRANH “SẮC MÀU TUỔI THƠ” NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch hoạt động hè số 43/KH-TCVHNTDL và 45/KH-TCVHNTDL ngày 11 tháng 4 năm 2019 của của Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng. Buổi sáng ngày 21 tháng 7 năm 2019, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng Tổ chức Lễ Tổng kết cuộc thi “Festival Piano 2019” và triển lãm tranh “Sắc màu tuổi thơ” năm 2019.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Tô Hoàng Vũ - Chủ tịch Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng, các đồng chí lãnh đạo đại diện Phòng ban thuộc Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng và Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng, Báo Hải Phòng cùng Ban Văn nghệ Đài truyền hình Hải Phòng đến dự và đưa tin, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giảng viên nhà trường, và các vị phụ huynh học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết và Triển lãm tranh