Tưng bừng buổi công diễn tốt nghiệp các lớp Thanh nhạc K26, Múa K19

Ngày 1/6/2017 vừa qua, thầy và trò trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng đã tổ chức buổi công diễn các tiết mục trong chương trình thi tốt nghiệp năm 2017 các lớp Trung cấp Thanh nhạc và Diễn viên múa.

Đến dự buổi công diễn có các đồng chí là lãnh đạo Sở, ban ngành, các đoàn Hải quân, Quân khu 3, Ca múa của thành phố. Về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí trưởng các khoa, phòng ban, trung tâm cùng toàn thể các em học sinh đang theo học trong trường. Tại buổi công diễn, các em học sinh lớp Thanh nhạc và Múa đã trình diễn những tiết mục thể hiện được đầy đủ các kiến thức, kỹ năng đã được học, được rèn luyện trong nhà trường.

Xin được chúc các em sau khi rời ghế nhà trường luôn vững bước trên con đường mình đã chọn, những cánh chim còn non nớt sẽ sớm vững vàng trên bầu trời nghệ thuật.

Một số hình ảnh tại buổi diễn